Lễ khởi công dự án Nhà ở Xã hội Chương Dương Home

Lễ khởi công dự án Nhà ở Xã hội Chương Dương Home

Là một đô thị đông đúc với hương 10 triệu dân, vấn đề được lãnh đạo TP. HCM đặc biệt quan tâm trong nhiều năm qua chính là giải quyết nhu cầu về nhà ở cho một bộ phận đa số người dân có thu nhập thấp. Theo chủ trương, giai đoạn 2016 – 2020, TP.HCM sẽ tiến hành xây dựng 39 dự án nhà ở xã hội với quy mô hơn 44.000 căn hộ. Và Chương Dương Home được xem là dự án nhà ở xã hội đầu tiên sẽ được khởi công xây dựng trong giai đoạn này, góp phần chỉnh trang đô thị cho Tp HCM, giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn người có thu nhập thấp.
Quan khách tham gia lễ khởi công Chương Dương Home
Quan khách tham gia lễ khởi công Chương Dương Home

Ngày 09/12/2016, Công ty cổ phần Chương Dương đã chính thức tổ chức lễ khởi công Chương Dương Home ngay tại đường số 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM. Với sự tham dự của các lãnh đạo các sở, ban ngành của Tp HCM, đại diện các đối tác là ngân hàng, các sàn giao dịch là đối tác của công ty cổ phần Chương Dương, cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đã tham gia và đưa tin về buổi lễ khởi công này.
Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội BĐS HCM tham gia lễ khởi công Chương Dương Home
Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội BĐS HCM tham gia lễ khởi công Chương Dương Home

Sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Chương Dương và Ngân hàng tài trợ BIDV

Với mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương giải quyết vấn đề an sinh xã hội, tạo điều kiện cho người thu nhập thấp có khả năng an cư lập nghiệp. Dự án Chương Dương Home được hy vọng sẽ giúp giấc mơ có nhà của nhiều cán bộ, nhân viên, người lao động có thu nhập thấp trở thành hiện thực, góp phần xây dựng đô thị  Tp Hồ Chí Minh ngày càng văn minh, hiện đại.
Ngay trong buổi khởi công dự án, Công ty cổ phần Chương Dương cũng chính thức tiến hành ký kết hợp tác với Ngân hàng BIDV. Với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng BIDV sẽ giúp cho chủ đầu tư gia tăng tiềm lực tài chính, hoàn thành tiến độ dự án để giao nhà cho cư dân, gia tăng niềm tin cho người mua nhà.
BIDV bảo lãnh dự án Chương Dương Home
BIDV bảo lãnh và hỗ trợ tín dụng tại dự án Chương Dương Home

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của ngân hàng cũng sẽ giúp nhiều hộ gia đình tiếp cận được với nguồn tín dụng một cách dễ dàng, thuận lợi với ưu đãi về lãi suất để có thể mua được nhà.
Trong buổi lễ, Công ty cổ phần Chương Dương cũng đã giới thiệu chính thức sa bàn của dự án. Khuôn viên sa bàn phối cảnh dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của quan khách.
Phối cảnh dự án Chương Dương Home Thủ Đức


 Với Quy mô lớn cùng nhiệu tiện ích nội khu đi kèm, Chương Dương Home chắc chắn sẽ là tổ ấm trong tương lai của nhiều gia đình công nhân viên chức và các bạn trẻ lao động có thu nhập thấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký mua NOXH tại Chương Dương Home, Bạn có thể gọi cho tôi:
Mr Hậu’s Real – Tư vấn độc lập và đầy đủ các thông tin, chính sách và thủ tục
Telephone: 0916 83 43 46
Email: haus.ha@nhadatancu.vn